Cách sử dụng que thử rụng trứng sinh con trai cực đơn giản!

Mong ước sinh con trai cho đủ nếp, đủ tẻ sẽ chẳng còn xa vời nếu bố mẹ biết được cách sử dụng que thử rụng trứng sinh con trai cực đơn giản dưới đây!

Vì sao nên canh trứng sinh con trai bằng que thử rụng trứng?

Theo nghiên cứu của TS.BS Shettles – cha đẻ của phương pháp sinh con trai tự nhiên: tinh trùng Y (sinh con trai) có khả năng bơi nhanh hơn tinh trùng X (sinh con gái), nhưng lại có tuổi thọ ngắn hơn rất nhiều.

Vì thế, để sinh bé trai thành công, theo TS. Shettles, vợ chồng cần quan hệ càng sát “thời điểm trứng rụng” càng tốt để tinh trùng Y tận dụng được lợi thế của mình mà bơi đến trước thụ tinh với trứng.

Thời điểm rụng trứng ở phụ nữ được quyết định bởi nồng độ hormone kích thích trứng rụng (LH). Khi nồng độ LH tăng cao sẽ báo hiệu cho sự rụng trứng xảy ra trong cơ thể mẹ. Que thử rụng trứng là dụng cụ được thiết kế để đo nồng độ LH trong nước tiểu nhanh chóng và đơn giản nhất, từ đó giúp mẹ tìm được thời điểm rụng trứng cũng như thời điểm quan hệ sinh bé trai chuẩn xác!

3 Bước canh con trai bằng que thử rụng trứng đơn giản!

Bước 1: Xác định ngày bắt đầu test que thử rụng trứng

Trước tiên, các mẹ cần xác định được độ dài chu kỳ kinh nguyệt của mình (độ dài chu kỳ kinh tính từ ngày có kinh đầu tiên đến ngày trước khi có kinh của tháng kế tiếp). Độ dài đẹp và chuẩn nhất để canh thả bé trai là từ 28 – 38 ngày.

Đối với mẹ chu kỳ kinh đều, ứng với mỗi độ dài chu kỳ kinh (vòng kinh) sẽ có một mốc thời gian bắt đầu test que riêng. Các mẹ có thể vào hội Kinh Nghiệm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để nhận ngay Bảng ngày test que rụng trứng tương ứng với độ dài chu kỳ kinh nguyệt của mình nhé!

Bảng tính ngày test que thử rụng trứng
Bảng tính ngày test que thử rụng trứng

Còn đối với mẹ có chu kỳ kinh không đều, mời mẹ tải App tính rụng trứng OvumB miễn phí và nhập thông tin chu kỳ kinh của mình vào app để được xác định ngày bắt đầu test que thử rụng trứng miễn phí nhé.

  • Tải phần mềm trên Iphone tại đây:

  • Tải phần mềm trên Android tại đây:

Bước 2: Đến ngày test, lấy que thử rụng trứng nhúng vào nước tiểu và đọc kết quả vạch. Mỗi que test xong thì mẹ lưu lại, dán vào bảng theo dõi que test rụng trứng.

Bước 3: Chọn thời gian quan hệ để sinh bé trai

Nếu mẹ muốn sinh bé trai, hãy quan hệ ngay sau thời điểm trứng rụng. Thời điểm quan hệ giúp canh trứng sinh con trai tốt nhất đối với các loại que thử rụng trứng thường là khi que thử rụng trứng sinh con trai chuyển từ 2 vạch đậm bằng nhau sang 1 vạch đậm – 1 vạch mờ. Hãy nhìn vào ảnh bảng que để biết.

Thời điểm quan hệ sinh con trai thành công

Tuy nhiên, độ đậm nhạt vạch que thử sẽ phụ thuộc vào chất lượng que và loại que. Bên cạnh đó, nếu mẹ chưa có kinh nghiệm thì việc đánh giá bằng mắt thường đôi khi không chính xác. Mẹ hãy tham gia hội Kinh Nghiệm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để được các mẹ canh bé trai thành công xem giúp kết quả nhé.

Sau khi đã tìm được thời điểm quan hệ sinh con trai, bố mẹ cũng cần lưu ý áp dụng các tư thế quan hệ sâu để tăng tỷ lệ đậu thai quý tử lên cao nhất nhé! Mời bố mẹ tham gia ngay vào hội TẠI ĐÂY để nhận Miễn Phí ngay CẨM NANG TƯ THẾ QUAN HỆ SINH CON TRAI nhé!

Một số thắc mắc về các trường hợp vạch que test

Đối với que thử rụng trứng bản giấy thông thường, sau khi test xong mẹ phải có thêm bước theo dõi và ghi chú lại bằng tay kết quả của các que thử này. Trong quá trình theo dõi kết quả test các mẹ có thể gặp các trường hợp của que thử như sau:

1. Que thử rụng trứng sinh con trai có 2 vạch đậm bằng nhau

Khi có 2 vạch đậm bằng nhau, nồng độ LH tương đương trong nước tiểu của mẹ ≥ 25 mIU, trứng có khả năng sẽ rụng từ 24 – 48 giờ tiếp theo. 

Việc của mẹ lúc này là tiếp tục tiến hành test 3 giờ 1 lần cho tới khi que test có hiện tượng vạch dưới mờ dần (vạch trên và dưới được quy ước là khi test mẹ cắm que thử rụng trứng theo hướng dẫn chính xác vào cốc đựng hay vạch trên là vạch nằm gần phía tay cầm que thử). 

Từ kết quả ghi chép lại, mẹ có thể đo khoảng thời gian nồng độ LH lên cao và xuống thấp, từ đó tìm được khoảng ngày rụng trứng phù hợp và tiến hành đo lại trong chu kỳ tiếp theo để tìm được chính xác thời điểm rụng trứng.

Que thử rụng trứng My Baby hai vạch mờ

XEM THÊM VỀ QUE THỬ RỤNG TRỨNG GIÁ RẺ MY BABY

2. Que thử rụng trứng 1 vạch đậm – 1 vạch mờ

Que thử rụng trứng sinh con trai có 1 vạch đậm – 1 vạch mờ (hay vạch trên đậm vạch dưới nhạt) chứng tỏ nội tiết gây rụng trứng trong cơ thể mẹ chưa có sự gia tăng. Nồng độ LH trong nước tiểu lúc này ≤ 25 mIU/mL. 

Sự rụng trứng có thể diễn ra sau ít nhất là 5 ngày tùy thuộc và cơ địa từng người. Việc mẹ cần làm lúc này là tiếp tục test mỗi ngày một lần vào các ngày hôm sau (mỗi ngày một lần).

Tuy nhiên, trong trường hợp que thử vạch dưới nhạt vạch trên đậm vẫn kéo dài, khả năng rất lớn cơ thể mẹ đang gặp phải các vấn đề về nội tiết hoặc có chất lượng trứng kém. Những vấn đề này thường hay gặp phải ở mẹ có chu kỳ kinh không đều, nội tiết hoạt động kém hoặc lớn tuổi,…

Việc mẹ cần làm lúc này là cân đối thêm thời gian để bồi bổ cơ thể và canh tiếp vào sau đó 1-2 chu kỳ. Mẹ hãy áp dụng THỰC ĐƠN 21 NGÀY CẢI THIỆN NỘI TIẾT, BỔ TRỨNG, ĐẸP NIÊM MẠC và kiên trì mát xa 2-3 lần/tuần theo BÀI MÁT XA BUỒNG TỬ CUNG ĐỂ ĐIỂU KINH, MẨY TRỨNG nhé. Nếu mẹ chưa có thực đơn và hướng dẫn bài mát xa này, mời mẹ vào hội Kinh Nghiệm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để nhận MIỄN PHÍ nhé!

Que thử OvumB 1 vạch đậm – 1 vạch mờ

3. Que thử rụng trứng 2 vạch mờ

Trong trường hợp mẹ test xảy ra trường hợp que thử rụng trứng cho kết quả 2 vạch mờ, đây là dấu hiệu cho thấy que thử có độ nhạy kém. Việc mẹ chọn mua các loại que thử rụng trứng giá rẻ, chưa được kiểm định, bày bán trôi nổi trên thị trường có thể sẽ rất nguy hiểm, đây cũng là lý do khiến nhiều mẹ canh mãi vẫn ra con gái.

Một số loại que thử rụng trứng sinh con trai cho kết quả 2 vạch mờ (có độ nhạy kém)

Một số que thử rụng trứng 2 vạch mờ

Như vậy qua bài viết trên, Sinh Con Như Ý đã hướng dẫn các mẹ cách sử dụng que thử rụng trứng sinh con trai cực đơn giản. Nếu mẹ có bất cứ thắc mắc nào, hãy bình luận ngay phía dưới bài viết để nhận được giải đáp ngay nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest

20 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Thị Hương

Khoe các bác chym non nhà em đây. Vk ck e có 2 cô cc rồi nên cũng muốn có thêm cậu con trai cho đủ nếp đủ tẻ. E cũng tìm hiểu nhiều cách thì thấy canh trứng bằng que là tiện lợi, tiết kiệm chi phí mà lại dễ theo dõi. Em canh bằng que Eveline dưới sự sự hướng dẫn của các chuyên gia trong hội Kinh nghiệm sinh con trai theo ý muốn các bác ý mát tay lắm giờ mẹ cháu vẫn đang bồi dưỡng đợi ngày cháu ra với cả gia đình đây ạ hih

396840620_1514291865989444_8302735082886074321_n.jpg

Chúc mừng em và gia đình nhé

hoangha

nhà e cũng 2 cô cc rồi .e củng đang canh thả …xin vía chim non của mom bỏ bụng tháng này .chúc mom có thai kì khỏe mạnh💗

Huyền

Chúc mừng mom và gia đình nhé. Cho e xin vía chim non bỏ bụng nhé mom

Thùy Dung

Đây bác nào bảo canh trai khó nào. E canh bằng que thử rụng trứng OvumB đúng 1 ckk là đậu luôn giờ được ẵm cục zàng trên tay rồi. Bác nào mong trai thì cứ mạnh dạn canh nhé.

395864750_373020411831065_283244100569221927_n.jpg
Hồng Hạnh

Mình xin vía mom ạ

Hiền

Chị chỉ cách giúp em với em 2cc rồi rất mong dc 1 bé trai đủ nếp đủ tẻ

Hoa Phan

Em canh que nhưng lúc nào cũng ra 1 vạch đậm 1 vạch mờ thì phải làm sao ạ? BS tư vấn giúp e

Chào mom, đối với trường hợp test que thử rụng trứng vạch dưới nhạt vạch trên đậm kéo dài, khả năng cao cơ thể mẹ đang gặp phải các vấn đề về nội tiết hoặc có chất lượng trứng kém.
Để quá trình canh rụng trứng thả bé trai dễ dàng và chuẩn xác nhất, chị khuyên mẹ nên thay đổi lại chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình. Chị đã có sẵn Thực đơn bổ trứng, điều hòa nội tiết và tạo kiềm sinh con trai tại hội Kinh Nghiệm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn. Chúc em sớm sinh được quý tử!

Lần cuối chỉnh sửa 1 tháng trước bởi my.bui
Ngà

Em chu kỳ kinh không đều do mới tháo vòng tháng trước định canh tháng này luôn mà kinh bị rong quá ạ, lúc đeo vòng thì nó cũng ko đều nên muốn điều kinh để canh que sinh bé trai cho chuẩn, các mom cho e xin tư vấn với ạ.

Sinh Con Như Ý

Nếu mẹ mới tháo vòng thì chị khuyên mẹ nên để ổn định 2 tháng rồi mới bắt đầu canh que em nhé. Việc sử dụng vòng và tháo vòng sẽ khiến nội tiết của mẹ thay đổi, dẫn tới quá trình canh bé trai sẽ khó khăn hơn. Mẹ có thể áp dụng Thực đơn 21 ngày điều kinh bổ trứng và Bài tập Mát-xa 5p mỗi ngày điều hòa kinh có sẵn trong Hội Này để sớm điều kinh và canh bé thành công nhé!

Lần cuối chỉnh sửa 1 tháng trước bởi my.bui
Vân Khánh

mk đang canh con trai rất muốn nhận thực đơn tiêu diệt tinh trùng X mong ad gửi cho, mk cảm ơn.

Chào bạn, bạn tham gia Kinh Nghiệm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để nhận Miễn Phí Thực đơn 21 ngày tiêu diệt tinh trùng X, tăng tinh trùng Y sinh con trai nhé!

Lần cuối chỉnh sửa 1 tháng trước bởi my.bui
Kiều Mai

Em canh bằng que giấy nhưng vạch đậm xong lại nhạt rồi đậm thì biết khi nào trứng rụng để qh ạ? ckk của em k đều, mỗi tháng du di 3-5 ngày. nhờ ad tư vấn với ạ

Nguyễn T Hà Thu

Canh que trên app kia có ai hướng dẫn k ạ? em chưa rõ cách canh lắm

Bui Ha Trang

em đi s.â ngày thứ 14 ckk kthuoc trứng 11mm bsi bảo trứng bé thì có canh trứng đc ko?

Lan

Các chị e canh bằng que nào thế ạ, e tìm thấy nhiều hãng quá, ko biết loại nào tốt?

Mỹ Lệ

Mom canh que Eveline ấy, que điện tử chính xác cực. Hoặc ko có kinh tế mình thấy canh OvumB hoặc Mybaby cũng ok

Tran Ha Mi

Que điện tử Eveline là chuẩn nhât đó mom. Có app đọc kết quả với lưu lại lịch sử test, đỡ công hơn que giấy nhiều

Hoa Nhu

mấy loại que này mua ở đâu uy tin vậy chị