[Hỏi đáp] 12 câu hỏi về sinh con gái và cách sinh con gái chuẩn nhất!

Làm thế nào để sinh con gái? Hay sinh con gái cần chuẩn bị những gì? Vô vàn câu hỏi được đặt ra từ những bố mẹ đang mong có được cô công chúa thông minh, đáng yêu. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giải đáp cho bố mẹ 12 câu hỏi thường gặp về sinh con gái và cách sinh con gái chuẩn nhất! Bố mẹ cùng theo dõi nhé!

1. Sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào ai?

Y học đã chứng minh việc sinh con trai hay con gái sẽ phụ thuộc vào tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hay Y của bố.

Nếu tinh trùng X của người chồng kết hợp với trứng của vợ thì sẽ sinh con gái. Ngược lại tinh trùng Y của chồng thụ tinh với trứng sẽ sinh con trai. Như vậy vấn đề sinh con trai hay con gái sẽ phụ thuộc vào loại tinh trùng của người chồng kết hợp được trước với trứng của người vợ.

2. Tại sao có người không sinh được con gái?

Dựa trên lý thuyết thì tỷ lệ sinh con trai – con gái là 50:50 tuy nhiên lại có rất nhiều gia đình chỉ sinh toàn con trai mà không có con gái. Theo thống kê từ bài kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X:Y trong cộng đồng Sinh Con Gái Theo Ý Muốn: 97% số gia đình có 2 trai trở lên đều có kết quả số lượng tinh trùng Y sinh con trai cao hơn tinh trùng X sinh con gái.

Như vậy trường hợp gia đình không sinh được con gái là do bố chưa thực hiện bài kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X:Y mà tiến hành thả ngay làm gia tăng tỷ lệ sinh bé trai.

Đối với những bố mẹ đã có 1-2 quý tử, mong muốn sinh con gái thì điều đầu tiên cần quan tâm là kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X:Y của chồng. Nếu bố mẹ chưa biết làm thế nào để kiểm tra tỷ lệ này, hãy tham gia Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận Miễn Phí Bài trắc nghiệm kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X sinh con gái nhé!

Thực hiện bài kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X:Y để sinh con gái
Thực hiện bài kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X:Y để sinh con gái

3. Chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con gái hết bao tiền?

Trên thực tế, KHÔNG có phương pháp nào có thể sàng lọc được tinh trùng X sinh con gái. Chỉ có phương pháp sàng lọc tinh trùng tức là chọn ra mẫu tinh dịch có chất lượng tốt nhất: số lượng tinh trùng nhiều nhất, khả năng di động tốt và ít dị dạng nhất.

Lý do là vì tinh trùng có kích thước rất rất nhỏ, chỉ quan sát được dưới kính hiển vi hoặc máy phân tích tinh dịch đồ chuyên dụng. Hơn nữa, cứ 1ml tinh dịch lại có 15 triệu – 200 triệu tinh trùng. Với trình độ y học hiện nay, chưa có phương pháp nào có thể sàng lọc riêng 1 mẫu tinh trùng chỉ toàn tinh trùng X sinh con gái được.

4. Tỷ lệ thành công của các phương pháp sinh con gái

Tỷ lệ thành công của các phương pháp sinh con gái

*Khảo sát trên 1000 bố mẹ tại các cộng đồng Sinh Con Gái*

Để học hỏi kinh nghiệm sinh con gái từ các bố mẹ đã thành công và tìm hiểu chi tiết về phương pháp sinh con gái tự nhiên của TS. Shettles, mời bố mẹ tham gia vào Cộng đồng Sinh Con Gái Theo Ý Muốn nhé!

5. Có cách tiêu diệt tinh trùng Y, tăng tinh trùng X không?

Câu trả lời là CÓ. Theo nghiên cứu của TS. BS Landrum Shettles – cha đẻ phương pháp sinh con gái tự nhiên, dựa vào sự khác nhau trong đặc tính của tinh trùng Y (sinh con trai) và tinh trùng X (sinh con gái) chúng ta hoàn toàn có thể tăng số lượng tinh trùng X và tiêu diệt bớt tinh trùng Y. 

Theo ông, tinh trùng X (sinh con gái) rất ưa môi trường axit còn tinh trùng Y (sinh con trai) lại ưa môi trường kiềm. Ở môi trường axit, tinh trùng X sẽ sống lâu hơn, di động tốt hơn tinh trùng Y.

Vì thế, một trong những cách tiêu diệt tinh trùng Y hiệu quả là tăng tính axit tự nhiên trong cơ thể. Bố có thể thực hiện bằng cách bổ sung các loại thực phẩm, nước uống giàu axit.

Nhận Miễn Phí Danh Sách 5 Loại Nước Ép Tạo Axit Tự Nhiên giúp tăng tinh trùng X và tiêu diệt tinh trùng Y cực hiệu quả ngay tại hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn nhé!

6. Cách tạo môi trường axit để sinh con gái

Ngoài tạo axit cơ thể cho bố, mẹ cũng cần chủ động tạo môi trường axit cho âm đạo của mình nữa nhé! Theo đó, việc thụt rửa âm đạo trước khi quan hệ 30 phút để tạo môi trường axit là việc làm hết sức quan trọng để giúp sinh bé gái thành công.

Để nhận hướng dẫn CÁC BƯỚC TẠO MÔI TRƯỜNG AXIT ÂM ĐẠO tự nhiên, nhanh chóng trước khi quan hệ để tăng tỷ lệ thụ thai bé gái, mời bố mẹ tham gia Miễn Phí ngay vào hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn nhé!

7. Đàn ông ăn gì để sinh con gái?

Muốn sinh con gái nên ăn gì? Bố muốn canh công chúa nhất định phải bổ sung ngay nhóm thực phẩm tăng chất lượng tinh trùng X trong thực đơn hàng ngày gồm:

 • Nhóm thực phẩm giàu canxi: như sữa, phomai, các loại hạt đậu,… giúp điều chỉnh số lượng và chất lượng tinh trùng.
 • Nhóm thực phẩm giàu vitamin C: có trong trái cây, nước ép, các loại rau xanh,… giúp cải thiện khả năng vận động, số lượng và hình thái của tinh trùng. Từ đó giúp tinh trùng X dẻo dai hơn và di chuyển nhanh hơn đến gặp trứng.
 • Nhóm thực phẩm giàu Kali: phải kể đến như khoai lang, quả mơ, măng tây,… không chỉ giúp cung cấp nguồn khoáng chất cần thiết cho cơ thể mà còn hỗ trợ tăng số lượng tinh trùng X sinh con gái.

Tham khảo ngay Thực Đơn 21 Ngày Canh Công Chúa cho bố tại Cộng đồng Sinh Con Gái nhé! 

8. Phụ nữ ăn gì để sinh con gái?

Muốn sinh con gái thành công thì việc chuẩn bị sức khỏe sinh sản của mẹ vô cùng quan trọng. Mẹ cần bồi bổ để giúp trứng mẩy, niêm mạc đẹp, nội tiết ổn định từ đó tăng khả năng thụ thai thành công bé gái.

Các loại thực phẩm mẹ nên ăn khi canh gái bao gồm:

 • Các loại hạt đậu như hạt lanh, hạt mè, đậu xanh,… giúp bổ sung Omega và estrogen tự nhiên thúc đẩy nang trứng phát triển, làm dày niêm mạc tử cung.
 • Các loại rau xanh lá đậm như rau bina, rau cải, súp lơ,… rất giàu chất chống oxy hóa bảo vệ nang trứng, tăng cường chất lượng trứng ở phụ nữ.
 • Trái cây như cam, việt quất, mâm xôi và mận ngoài tạo môi trường axit cho cơ thể còn giúp mẹ bổ sung nguồn vitamin, khoáng chất dồi dào để chuẩn bị mang thai.

Nếu các mẹ chưa biết cách kết hợp các loại thực phẩm trên ra sao hay mỗi ngày nên ăn mấy bữa thì hãy tham gia hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để được nhận Thực Đơn 21 Ngày Bổ Trứng, Tạo Axit giúp nâng cao khả năng thụ thai công chúa nhé!

Dành tặng mẹ thực đơn sinh con gái khi tham gia hội
Dành tặng mẹ thực đơn sinh con gái khi tham gia hội

9. Kiêng ăn gì để sinh con gái?

Để sinh con gái, bố mẹ nên kiêng tuyệt đối các loại thực phẩm sau:

 • Rượu (nếu không thể kiêng thì có thể ngâm uống rượu ba kích), bia, thuốc lá và các chất kích thích.
 • Nước ngọt có gas, trà sữa,…
 • Các loại trái cây tạo môi trường kiềm: chuối, bơ, nho xanh, dừa,….

Để nhận danh sách đầy đủ 10 loại thực phẩm cần kiêng khi canh bé bé gái, mời bố mẹ tham gia vào hội này nhé!

10. Cách quan hệ để sinh con gái

Các nghiên cứu cho thấy để sinh con gái, bố mẹ cũng cần lưu ý đến thời điểm và tư thế quan hệ chuẩn xác giúp tăng tỷ lệ tinh trùng X gặp trứng thành công. Cụ thể là:

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào?

Theo TS. Shettles, muốn sinh con gái, vợ chồng nên quan hệ trước ngày rụng trứng 48 giờ (tức 2 ngày). Tinh trùng X có sức sống dẻo dai nhưng bơi chậm nên cần kéo dài thời gian để khi trứng vừa rụng thì tinh trùng X cũng vừa kịp di chuyển đến để gặp trứng.

Do vậy, để biết sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào, bạn cần xác định được thời điểm trứng rụng. Nếu bố mẹ chưa biết cách canh trứng tìm thời điểm quan hệ sinh con gái chính xác, hãy tham gia vào hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận Cẩm nang Tính Ngày Rụng Trứng Sinh Con Gái hoàn toàn Miễn Phí nhé!

Tính ngày rụng trứng giúp xác định thời điểm quan hệ sinh con gái
Tính ngày rụng trứng giúp xác định thời điểm quan hệ sinh con gái

Nên chọn tư thế quan hệ nào để sinh con gái?

Để sinh con gái, bố mẹ cần lựa chọn những tư thế quan hệ không sâu. Bởi tư thế này sẽ kéo dài quãng đường di chuyển của tinh trùng đến trứng.

Trong đó, tinh trùng X sinh con gái bơi chậm và có thể di chuyển xa hơn trong âm đạo để tìm được trứng. Còn tinh trùng Y sức bền kém, có thể bị bỏ lại ở phía sau. Nhờ vậy mà tỷ lệ thụ thai thành công bé gái được cao hơn.

Mời bố mẹ nhận Miễn phí ngay Cẩm nang Các tư thế quan hệ sinh con gái khi tham gia vào hội này nhé!

Quan hệ xong nằm nghiêng bên nào sinh con gái?

Theo kinh nghiệm dân gian, phụ nữ sau khi quan hệ nằm nghiêng bên phải để thuận lợi sinh con gái hơn. Bởi người xưa quan niệm bên phải là hướng thuận nhân duyên bé gái, giúp gia tăng tỷ lệ thụ thai công chúa thành công.

Còn thực tế, việc nằm nghiêng bên phải hay bên trái không ảnh hưởng nhiều đến giới tính của con. Tuy nhiên, nếu nằm nghiêng sau quan hệ sẽ giúp giảm áp lực lên tử cung, tạo điều kiện thuận lợi để tinh trùng di chuyển đến gặp được trứng.

11. Cách tính đẻ con gái dựa theo Lịch Vạn Niên/Bảng tính sinh con trai gái chuẩn nhất!

Xem tháng thụ thai theo Lịch Vạn Niên hay Bảng tính sinh con trai gái là cách tính dựa theo lịch cổ của Trung Quốc xưa. Cho đến nay, cách tính này vẫn được rất nhiều bố mẹ áp dụng và thành công.

Cách xem bảng tính sinh con gái cụ thể như sau: bạn dóng cột tuổi ngang từ 18 đến 45 tuổi với các cột dọc là 12 tháng thụ thai, nếu vào ô có chữ “G” bạn thả tháng đó thì sẽ được bé gái.

Bảng tính sinh con gái theo lịch vạn niên
Bảng tính sinh con gái theo lịch vạn niên

Ví dụ: Tuổi âm của mẹ là 25 thì nếu thả vào các tháng 1, 4, 6 sẽ được bé gái.

Sau khi đã chọn được các tháng thả, bố mẹ sẽ tiến hành chọn ra tháng đẹp nhất để sinh con hợp bố mẹ. Người xưa tin rằng, bên cạnh năm sinh, chọn được mùa sinh, tháng sinh đẹp cũng giúp gia đình đón tài lộc và may mắn.

Để chọn ra được tháng sinh đẹp nhất, bố mẹ hãy điền thông tin năm sinh (âm lịch) vào công cụ tính tháng đẹp dưới đây và tham gia hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận kết quả nhé!

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ ĐƯỢC XEM THÁNG THỤ THAI SINH BÉ GÁI MIỄN PHÍ

  Bạn mong muốn được tư vẫn miễn phí sinh bé gái không?

  Không

  12. Văn khấn/Kinh cầu con gái

  Theo góc nhìn tâm linh, sinh con trai hay gái chính là nhân duyên được bố mẹ thành tâm mà xin được. Bởi thế, khi mong cầu con gái, bố mẹ cần thành tâm khấn lễ vào các ngày mồng 1, 15 hàng tháng. Bố mẹ hãy tham gia hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận Miễn Phí Văn Khấn Cầu Con Gái linh ứng tại nhà!

  Đối với bố mẹ theo Đạo Công Giáo đang mong bé gái, bố mẹ có thể vào hội tại đây để nhận Kinh Cầu Con nhé!

  Hy vọng với phần giải đáp nhanh 12 câu hỏi về sinh con gái và cách sinh con gái chuẩn nhất, bố mẹ đã có thêm nhiều kiến thức để vững vàng hơn trên hành trình canh Công chúa của mình. Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bố mẹ còn bất cứ thắc mắc nào nhé! Chúc bố mẹ sớm sinh được bé gái như ý nguyện!

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  13 Góp ý
  Được bỏ phiếu nhiều nhất
  Mới nhất Cũ nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Kim kim

  Cho e hỏi với ạ, vk sn 1990, ck sn 1987. Muốn sinh con gái thì vào năm nào là đẹp ạ

  Tạ Thị Trang

  Nhà e 3 giai rồi, muốn canh bé gái để mua váy vóc cho con. Mong lắm rồi ạ, nhờ chuyên gia tư vấn

  Phương Nga

  Em bị đa nang buồng trứng thì nên ăn hay bồi bổ gì để sinh con gái ạ

  Cẩm Dương

  Làm sao để tính ngày rụng trứng sinh con gái chính xác vậy chị? có dựa vào chu kỳ kinh k ạ?

  Nguyễn Phạm Lan Dương

  Vợ 1998 chồng 1999 thì sinh con gái năm nào tốt và áp dụng phương pháp nào ạ

  Hoàng

  Ck sinh 1988 vợ sinh 1989 muốn Sinh bé gái vào năm 2024 nhờ chuyên gia giúp đỡ ạ

  khanhly

  Cho mình hỏi chồng mình hay uống rượu xinh con gái cần kiêng k uống rượu trong bảo lâu