Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào? Luận giải theo tử vi 12 con giáp?

Ông cha ta quan niệm rằng: chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ không chỉ giúp con thông minh, tài giỏi mà còn đem tới may mắn, tài lộc cho cả gia đình. Vậy sinh con năm 2024 có tốt không? Hợp tuổi bố mẹ nào?,…  Cùng Sinh Con Như Ý đi tìm lời giải trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh con năm 2024 mệnh gì? Có tốt không?

Theo Ngũ hành bản mệnh, Giáp Thìn 2024 có can Giáp ứng với hành Mộc – lấy màu xanh làm tượng trưng. Do đó Giáp Thìn 2024 còn được gọi là năm Rồng Xanh (Thanh Long). Rồng Xanh trong văn hóa thần thoại là biểu trưng cho quyền lực, sự may mắn, thịnh vượng và thăng tiến.

Xét về tướng mạo: Người sinh năm Thanh Long có gương mặt tuấn tú, đạo mạo. Đàn ông tướng lịch lãm, phụ nữ mang cốt cách sang trọng, ánh mắt sáng và rất linh hoạt.

Xét về tính cách: Hình tượng trong tự nhiên của Thanh Long là những dòng nước chảy như sông, suối – là biểu tượng cho trí tuệ, tài năng, sự hanh thông và may mắn. Người sinh năm Thanh Long chủ về linh hoạt, sạch sẽ, giỏi chữ nghĩa văn chương, học hành thông tuệ, tánh chăm chỉ.

Do vậy, người sinh năm Thanh Long là người ham học và sẽ thành công chủ yếu bằng con đường học vấn, học càng cao tương lai càng rộng mở. Ngoài ra người này còn có tính tình vui vẻ, hòa nhã, thanh lịch, lúc nào cũng sạch sẽ, ăn mặc gọn gàng tươm tất.

Có thể nói, Giáp Thìn 2024 là một năm vượng phát, cực tốt cho chuyện sinh nở. Bố mẹ muốn sanh con nên tiến hành ngay trong năm này nhé!

Nếu bố mẹ đang muốn thả bé năm 2024, nhận Miễn Phí ngay HƯỚNG GIƯỜNG PHONG THỦY & BẢNG SINH CON HỢP TUỔI BỐ MẸ NĂM 2024 giúp sinh con trai, con gái như ý thông minh tại cộng đồng SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN!

Còn nếu bố mẹ đã có bầu bé rồng, đang tìm kiếm cho bé con một cái tên thật hay & ý nghĩa để giúp con có được thành công, cuộc đời hạnh phúc, viên mãn, đồng thời tận dụng được hết những may mắn từ tử vi đem lại, tránh gặp xung khắc, mời bố mẹ hãy tham khảo một số gợi ý Đặt tên con sinh năm 2024 hợp phong thủy tại cộng đồng MẸ TRÒN CON VUÔNG nhé!

Sinh con năm 2024
Sinh con năm 2024

Năm 2024 sinh con trai hay gái tốt?

Tổng quan Nam mạng sinh năm 2024 Giáp Thìn: trời sinh mang mệnh lớn, lòng dạ dũng cảm, thích xông pha, tương lai hiển hách. Được ông Quan Đế độ mạng nên được phú cho trí thông minh xuất chúng hơn người.

Còn đối với Nữ mạng Giáp Thìn 2024: cuộc sống vinh hiển, gặp nhiều tài lộc, may mắn. Càng về trung vận đường công danh, tài lộc càng ngày càng phát triển, nhận được hậu thuẫn vững chắc từ người bạn đời của mình.

Tuy nhiên, số mệnh em bé sinh năm 2024 còn phụ thuộc 1 phần vào sự kết hợp giữa thiên can địa chi và bát quái của bố mẹ. Ứng với mỗi cặp tuổi bố mẹ, sẽ tính được nên sinh con trai hay gái năm 2024 thì tốt (gọi là Hệ số sinh con) để con cái và bố mẹ đều nhận được vượng khí.

Nếu bố mẹ chưa biết cách tính hệ số này, mời bố mẹ tham gia vào cộng đồng SINH CON TRAI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem và nhận kết quả Miễn Phí ngay nhé!

2024 sinh con trai hay con gái đều tốt
2024 sinh con trai hay con gái đều tốt

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt, được mùa sinh?

Theo Lịch Vạn Niên, 12 tháng trong năm 2024 đều khá đẹp, tuy nhiên có 7 tháng mang lá số tử vi đẹp hơn cả là các tháng 2, 4, 5, 9, 10, 11 hoặc 12.

Để xem được tháng thụ thai sinh con trai/con gái đẹp và hợp nhất với tuổi của cả 2 vợ chồng, bố mẹ có thể tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào?

Dưới đây là luận giải tử vi sinh con năm 2024 của 12 con Giáp, xin mời bố mẹ cùng xem chi tiết nhé!

1. Tuổi Tý 1984, 1996 sinh con năm 2024 có hợp không?

1.1. Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2024

Xét về Địa Chi: tuổi Tý và tuổi Thìn nằm trong tam hợp Thân – Tý – Thìn (rất tốt). Mặc khác, bố mẹ sinh năm 1984 có thiên can là Giáp, con sinh năm 2024 cũng có thiên can Giáp, vì vậy bố mẹ và con sẽ có sự tương hỗ nhau, có nhiều tương đồng trong tính cách.

Có thể thấy, bố mẹ Giáp Tý sinh con năm 2024 sẽ đạt nhị hợp cả về thiên can và địa chi. Bố mẹ tuổi Giáp Tý đang mong muốn chọn tháng đẹp để thả sanh được bé trai/gái như ý, xin mời tham gia vào hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

1.2. Bính Tý sinh con năm 2024

Chồng 1993 vợ 1996 sinh con năm 2024; chồng 1994 vợ 1996 sinh con năm 2024 có tốt không? là những câu hỏi Sinh Con Như Ý nhận được rất nhiều từ các mẹ.

Đối với các mẹ Bính Tý 1996 cũng tương tự như Giáp Tý có địa chi Tý nằm trong tam hợp Thân – Tý – Thìn (rất tốt). Bên cạnh đó, thiên can Bính – Giáp có mối quan hệ bình hòa. Vì vậy bố mẹ và con sẽ có nhiều tương đồng trong tính cách.

Một số mẹ thắc mắc mình mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy) thì sinh con Giáp Thìn 2024 mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) thì có xung khắc không? Sinh Con Như Ý xin giải đáp như sau:

Giản Hạ Thủy là nước dưới khe suối còn Phú Đăng Hỏa là lửa ngọn đèn dầu. Nước và lửa của 2 mệnh này không có sự liên hệ với nhau, nước ở khe suối không chảy tới làm dập lửa ngọn đèn dầu. Vì vậy, mệnh của người mẹ hoàn toàn không khắc chế mệnh của con.

Đối với bố mẹ muốn xem chi tiết tháng đẹp sinh con theo cả tuổi vợ và chồng, xin mời tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem chi tiết Miễn Phí nhé!

Tuổi Tý sinh con năm 2024
Tuổi Tý sinh con năm 2024

2. Tuổi Sửu sinh con năm 2024 có hợp không?

Bố mẹ tuổi Sửu 1985, 1997 sinh con năm 2024 đều được địa chi Sửu bình hòa với Thìn. Tuy nhiên, yếu tố mệnh và thiên can lại đều bị xung khắc với năm Giáp Thìn.

Những bố mẹ tuổi này không nên sinh con trong năm 2024. Bố mẹ có thể tham khảo sanh con sang năm 2025 Ất Tỵ để nhận được sức mạnh từ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, cụ thể:

Đối với bố mẹ Ất Sửu 1985 có Thiên can Ất tương hợp với Thiên can Ất của năm 2025, lại có Địa chi Dần tam hợp Tỵ và Ngũ hành Kim bình hòa với Hỏa (Ất Tỵ) nên rất nên sinh con vào năm 2025 nhé!

Còn đối với bố mẹ Đinh Sửu 1997 có Thiên can Đinh bình hòa Thiên can Ất của năm 2025, Địa chi Sửu tam hợp Tỵ, bố mẹ Đinh Sửu sinh con Ất Tỵ sẽ giúp gia đạo êm ấm, vạn sự bình an, tình cảm vợ chồng dạt dào.

Để được xem THÁNG THỤ THAI SINH CON TRAI/CON GÁI ĐẸP HỢP TUỔI BỐ MẸ NĂM 2025 hoàn toàn Miễn Phí, mời bố mẹ tham gia ngay hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN nhé!

3. Tuổi Dần sinh con năm 2024 có tốt không?

3.1. Tuổi Bính Dần sinh con năm 2024 có tốt không?

Bính Dần 1986 Giáp Thìn 2024 Mối quan hệ
Thiên Can Bính Giáp Bình Hòa
Địa Chi Dần Thìn Bình Hòa
Ngũ Hành Hỏa Hỏa Bình Hòa

Có thể thấy, bố mẹ Bính Dần và con Giáp Thìn đều có sự hài hòa ở cả 3 yếu tố thiên can – địa chi và ngũ hành. Đây là dấu hiệu khá tốt cho bố mẹ đang có dự định sinh con năm này. Sự bình hòa thể hiện sự cân bằng và ổn định và chắc chắn. 

Để tăng sự tương hợp giữa bố mẹ và con cái, giúp con sanh ra mang vận phù trợ cả gia đình, bố mẹ có thể chọn thêm tháng đẹp để thụ thai em bé. Mời bố mẹ tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận các tháng đẹp nhất để sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ Bính Dần nhé!

3.2. Tuổi Mậu Dần 1998 sinh con năm 2024 có tốt không?

Mậu Dần 1998 Giáp Thìn 2024 Mối quan hệ
Thiên Can Mậu Giáp Tương Khắc
Địa Chi Dần Thìn Bình Hòa
Ngũ Hành Thổ Hỏa Tương hợp

Bố mẹ tuổi Mậu Dần sinh con Giáp Thìn nhận được 1 tương hợp trong ngũ hành và 1 bình hòa trong địa chi. Tuy nhiên lại có chút xung khắc trong Thiên Can. Tuy nhiên đã đạt  2/3 yếu tố tốt nên nhìn chung vẫn là 1 năm tốt để sanh con.

Tuổi Dần sinh con năm 2024
Tuổi Dần sinh con năm 2024

4. Tuổi Mão sinh con năm 2024

4.1. Tuổi Đinh Mão sinh con năm 2024 có tốt không?

Theo âm lịch, năm 1987 là năm Đinh Mão, mệnh Hỏa. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Như vậy, bố mẹ có mệnh Hỏa, sinh con năm 2024 cũng có mệnh Hỏa. Đây là một sự kết hợp khá tốt, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho gia đình.

Ngoài ra, theo thiên can địa chi: tuổi bố mẹ 1987 và con cái năm 2024 cũng có bình hòa ổn định. Can Đinh bình hòa với can Giáp, chi Mão bình hòa với chi Thìn. Kết hợp cả 3 yếu tố thì đây là một điềm tốt, báo hiệu con cái sinh ra sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Đối với bố mẹ muốn xem luận giải kỹ hơn, xem tháng thụ thai con trai, con gái như ý, xin mời tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí ngay nhé!

4.2. Tuổi Kỷ Mão sinh con năm 2024

Kỷ Mão 1999 Giáp Thìn 2024 Mối quan hệ
Thiên Can Kỷ Giáp Tương Sinh
Địa Chi Mão Thìn Bình Hòa
Ngũ Hành Thổ Hỏa Tương Sinh

Đối với bố mẹ Kỷ Mão 1999, năm 2024 chính xác là năm “vàng” để sinh con. Em bé Giáp Thìn sẽ đem đến tài vận, may mắn và mở ra sự nghiệp lớn cho bố mẹ tuổi này!

5. Tuổi Thìn sinh con năm 2024

Tuổi Mậu thìn là tuổi thuộc hành Mộc, có quan hệ sinh khí với hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Sinh khí là mối quan hệ giữa hai hành có thể sinh ra nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự phát triển và thịnh vượng. Do đó, nếu tuổi Mậu thìn sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, tuổi Mậu thìn là tuổi có tính cách năng động, sáng tạo và độc lập. Những người tuổi Mậu thìn thường có khả năng lãnh đạo, có tài năng và thành công trong sự nghiệp. Nếu sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có được những đặc điểm tính cách tốt đẹp của bố mẹ.

6. Tuổi Tỵ sinh con năm 2024 có tốt không?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 là tuổi thuộc hành Mộc, có quan hệ tương sinh với hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Tương sinh là mối quan hệ giữa hai hành có thể hỗ trợ lẫn nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự phát triển và thịnh vượng. Do đó, nếu tuổi Kỷ tỵ sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, sinh con cũng cần tránh những tháng có xung khắc với tuổi của mình, như tháng Giêng (tức từ 29/1 đến 19/2), tháng Bảy (tức từ 16/8 đến 14/9). Những tháng còn lại đều là những tháng tốt để sinh con cho tuổi Kỷ Tỵ.

Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ muốn chọn tháng thụ thai đẹp nhất để thả sinh bé trai/bé gái như ý thì có thể tham gia ngay vào hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

Bố mẹ Tân Tỵ (2001) sinh con năm 2024 cũng sẽ rất tốt. Bố mẹ muốn tham khảo chi tiết luận giải tử vi sinh con tuổi này, cũng có thể tham gia hội TẠI ĐÂY nhé!

7. Tuổi Ngọ 1990 sinh con năm 2024 có tốt không?

Tuổi Canh Ngọ là tuổi thuộc hành Thổ, có quan hệ tương hợp với hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Tương hợp là mối quan hệ giữa hai hành có thể hỗ trợ lẫn nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự cân bằng và hài hòa. Do đó, nếu tuổi Canh ngọ sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Các tháng tốt để tuổi Canh ngọ sinh con năm 2024 là:

  • Tháng 6: Tháng này có dương khí mạnh, giúp con sinh ra khỏe mạnh và thông minh.
  • Tháng 8: Tháng này có nhiều cát khí, giúp con sinh ra có vận mệnh tốt.
  • Tháng 11: Tháng này có nhiều phúc khí, giúp con sinh ra có cuộc sống an nhàn, sung túc.
  • Tháng 12: Tháng này có nhiều tài khí, giúp con sinh ra có tài năng và thành công trong sự nghiệp.

Trong 4 tháng đẹp kể trên, sẽ có 3 tháng có Hệ số sinh con trai cao và 1 tháng có Hệ số sinh con gái cao hơn đối với bố/mẹ tuổi Canh Ngọ. Nếu bố mẹ muốn canh bé trai/bé gái theo ý muốn, hãy tham gia hội Sinh Con Trai hoặc Con Gái Theo Ý Muốn để nhận Miễn Phí Tháng thả tăng tỷ lệ thụ thai em bé như ý nhé!

Tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2024
Tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2024

8. Tuổi Mùi sinh con năm 2024

Theo ngũ hành bản mệnh, bố mẹ tuổi Tân Mùi 1991 thuộc hành Thổ. Hỏa sinh Thổ, vì thế em bé Giáp Thìn mệnh Hỏa làm con bố mẹ mệnh Thổ sẽ giúp bố mẹ sinh tài lộc, vượng khí cho gia đình. Để chọn được tháng thụ thai sinh con đẹp nhất, mời bố mẹ tham gia ngay vào hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

9. Tuổi Thân sinh con năm 2024

Tuổi 1992 Nhâm Thân có địa chi là Thân, con tuổi Giáp Thìn có Địa chi là Thìn. Hai địa chi này có mối quan hệ Tam Hợp (Thân – Tý – Thìn).

Bên cạnh đó, bố mẹ Nhâm Thân 1992 có Thiên can là Nhâm, con tuổi Giáp Thìn có Thiên Can là Giáp. Hai Thiên can này có mối quan hệ bình hòa. Do đó, bố mẹ có tuổi 1992 sinh con năm 2024 cũng khá đẹp, gia đình hòa hợp, ấm êm.

Bố mẹ tuổi Nhâm Thân muốn chọn tháng thụ thai đẹp nhất để thả sinh bé trai/bé gái như ý thì có thể tham gia ngay vào hội SINH CON TRAI hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

10. Tuổi Dậu sinh con năm 2024

Bố mẹ tuổi Dậu gặp con tuổi Thìn sẽ đạt được Lục Hợp (Rất Tốt). Đặc biệt, với bố mẹ Quý Dậu 1993 thì đây chính là năm tốt để sinh nở. 

Xét về Ngũ Hành, Thiên Can và Địa Chi thì bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 sinh con vào năm 2024 là rất tốt. Con sinh ra dự sẽ mang lại nhiều may mắn và mang lại nhiều phước lành cho gia đình.

Ngoài ra, vận mệnh em bé tuổi Giáp Thìn một phần còn ẩn chứa trong ngày, tháng, giờ sinh của bé, mẹ hãy tham gia vào hội Sinh Con Trai Theo hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để được hướng dẫn lựa chọn thời điểm canh thả và sinh con tốt nhất nhé!

11. Tuổi Tuất sinh con năm 2024 có tốt không?

Giáp Tuất 1994 Giáp Thìn 2024 Mối quan hệ
Thiên Can Giáp Giáp Bình Hòa
Địa Chi Tuất Thìn Tương Khắc
Ngũ Hành Hỏa Hỏa Bình Hòa

Tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2024 sẽ được bình hòa ở cả thiên can và niên mệnh, tuy nhiên lại có 1 tương khắc ở địa chi. Vì vậy, bố mẹ có thể cân nhắc chọn sang năm khác để sinh con.

Bố mẹ có thể tham khảo sang năm 2025. Cả bố và mẹ Giáp Tuất đều rất hợp sinh bé trai Ất Tỵ. Để xem tử vi sinh con chi tiết cho năm này, bố mẹ có thể tham gia Miễn Phí vào hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN Tại đây nhé!

Tuổi Tuất sinh con năm 2024
Tuổi Tuất sinh con năm 2024

12. Tuổi Hợi sinh con năm 2024

Để biết tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm 2024 có tốt không, ta cần xem xét 3 yếu tố trong ngũ hành bát quái như sau:

  • Ngũ hành: bố mẹ mệnh Hỏa, con mệnh Hỏa. Mộc sinh Hỏa, tức là mệnh của con bình hòa với cha mẹ.
  • Thiên can: bố mẹ can Ất, con can Giáp. Ất và Giáp là hai thiên can bình hòa, tức là không xung khắc cũng không tương hợp. Điều này thể hiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con tương đối hài hòa, không quá tốt nhưng cũng không quá xấu.
  • Địa chi: bố mẹ can Hợi. Hợi và Thìn là hai địa chi bình hòa.

Như vậy, xét về ngũ hành, thiên can, địa chi, Ất Hợi 1995 sinh con năm 2024 là khá tốt. Bên cạnh 2024, bố mẹ có thể tham khảo sinh con năm 2025. Năm này là năm đẹp nhất cho việc sinh con đối với tuổi Ất Hợi (đạt tương hỗ đẹp ở cả 3 yếu tố).

Để xem tháng đẹp thụ thai sinh con trai/con gái như ý MIỄN PHÍ năm 2025 cho tuổi Ất Hợi 1995, xin mời bố mẹ tham gia vào cộng đồng Sinh Con Trai Theo hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn nhé!

Trên đây là toàn bộ luận giải sinh con năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp. Nếu bố mẹ còn bắt cứ thắc mắc nào về việc xem tuổi sinh con, hãy để lại bình luận bên dưới để Sinh Con Như Ý giúp bạn giải đáp nhé! 

Theo dõi
Thông báo của
guest

41 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mai hoa

cho em hỏi chồng 1986 vợ 1987 sinh con năm 2024 tháng nào tốt

Linh Trương

chồng 1986 vợ 1988 sinh con năm 2024 có tốt ko ạ

minh Anh

chồng 1987 vợ 1990 sinh con năm 2024 có hợp tuổi ko ạ

Hoa Lan

chồng 1986 vợ 1990 sinh con năm 2024 thì nên thả tháng nào ạ

Nguyệt Minh

chồng 1990 vợ 1992 sinh con gái năm 2024 nên thả tháng nào ạ

Minh Phương

chồng 1990 vợ 1991 sinh con năm 2024 có hợp ko ạ

Ngọc anh

chồng 1990 vợ 1994 sinh con năm 2024 thì nên thả tháng nào ạ

Thanh thanh

chồng 1989 vợ 1990 sinh con năm 2024 tháng nào tốt ạ

hoài an

chồng 1986 vợ 1990 sinh con năm 2024 thì thả tháng nào đc ạ

hảo

chồng 1988 vợ 1990 sinh con năm 2024 thì con trai hay con gái tốt vậy bác sĩ

như đào

chồng 1990 vợ 1990 sinh con năm 2024 thả tháng nào ạ

Hương mai

chồng 1990 vợ 1995 sinh con năm 2024 hay 2025 tốt ạ

Hoài Lan

chồng 1984 vợ 1990 sinh con năm 2024 tháng nào thả đc ạ

Bích Loan

tuổi kỷ tỵ sinh con năm 2024 có tốt không

Như

mẹ tuổi kỷ tỵ sinh con năm 2024 tháng nào tốt ạ

hồng

bác sĩ cho em hỏi chồng mậu thìn vợ kỷ tỵ sinh con năm 2024 có tốt ko ạ

Khuê

chồng giáp tý vợ kỷ tỵ sinh con năm 2024 có đc ko ạ, đc thì tháng nào tốt ạ

Minh Duyên

chồng đinh mão vợ kỷ tỵ sinh con năm 2024

Anh Linh

bố tuổi kỷ tỵ sinh con năm 2024 hợp ko ạ

Hòa

tuổi canh ngọ sinh con năm 2024 có hợp bố mẹ ko ạ

Thanh huyền

Chồng sinh năm 1995, vợ sinh năm 1998 sinh con năm 2024 hợp không ạ