Sinh con năm 2026 hợp tuổi bố mẹ nào? Luận giải theo tử vi 12 con giáp?

Sinh con là một trong những chuyện trọng đại nhất cuộc đời mỗi người. Do vậy, để chuẩn bị kỹ càng về cả kinh tế, kiến thức lẫn tâm lý, giúp việc sinh nở và nuôi dạy con cái cho tốt, rất nhiều bố mẹ đã lên kế hoạch sinh con từ trước 2 – 3 năm.

Bên cạnh đó, theo quan niệm của ông cha ta, việc xem tháng, chọn năm đẹp, có bản mệnh và các yếu tố phong thủy tử vi tốt để sinh con sẽ giúp bé nhận được vận khí tốt nhất từ đất trời, giúp con thông minh tài giỏi, số phú quý!

Nếu bố mẹ nào đang có ý định sinh em bé vào 2026 mà không biết sinh con năm 2026 có tốt không? Hợp tuổi bố mẹ nào? thì hãy cùng Sinh Con Như Ý tìm hiểu ngay qua bài viết nhé!

Sinh con năm 2026 mệnh gì? Có tốt không?

Theo ngũ hành bản mệnh, Bính Ngọ 2026 có can Bính hợp với thiên can Nhâm, Canh, Tân và có địa chi Ngọ hợp với địa chi Ngọ – Tuất – Dần (tam hợp). Người sinh năm Bính Ngọ cầm tinh con ngựa sẽ thuộc nạp âm Thiên Hà Thủy, tượng trưng cho dòng nước rơi xuống từ trên trời. Nước mưa rơi xuống đúng thời gian và không gian góp phần giúp cây cỏ xanh tươi, đất đai tốt lành, khí trời mát mẻ.

Xét về tướng mạo: là người có vẻ ngoài tao nhã, nhẹ nhàng, tinh khiết và sang trọng.

Xét về tính cách: Người mang mệnh Thiên Hà Thủy thường có tính cách chăm chỉ, kiên trì, rất tinh tế, nhã nhặn, được ví như dòng nước tinh khiết. Tuy vậy, ẩn sâu bên trong họ lại là những con người có ý chí kiên cường, mang trong mình nhiều ước mơ, hoài bão lớn.

Đặc biệt, năm 2026 cầm tinh con Ngựa, được Thế Chí Bồ Tát độ mạng nên sẽ được hưởng ánh sáng trí tuệ của Ngài, từ đó có được sự thông tuệ, sáng suốt khó ai sánh được.

Theo lá số tử vi, Bính Ngọ 2026 là một năm có nhiều sự may mắn, thuận lợi, những em bé sinh năm này dễ dàng đạt được những thành công khi theo đuổi con đường học hành, chính trị. Vì vậy, nếu bố mẹ đang cân nhắc có nên sinh con năm này thì hãy nên tiến hành ngay nhé!

Sinh con năm 2026 mệnh gì? Có tốt không?
Sinh con năm 2026 mệnh gì? Có tốt không?

Mời bố mẹ tham gia cộng đồng SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được nhận Miễn Phí ngay HƯỚNG GIƯỜNG PHONG THỦY & BẢNG SINH CON HỢP TUỔI BỐ MẸ NĂM 2026 giúp sinh con trai, con gái như ý thông minh!

Năm 2026 sinh con trai hay gái tốt?

Tổng quan Nam mạng sinh năm 2026 Bính Ngọ: trời sinh mang mệnh lớn, lòng dạ dũng cảm, thích xông pha đi đầu, tương lai hiển hách. Được Ngài Đại Thế Chí Bồ Tát độ mạng nên có cuộc đời thuận lợi, bình an và trường thọ hơn người.

Còn đối với Nữ mạng 2026 Bính Ngọ: cuộc sống vinh hiển, gặp nhiều tài lộc, may mắn. Sau 30 tuổi đường công danh ngày càng rộng mở, tài lộc dồi dào, vinh hoa phú quý!

Tuy nhiên, số mệnh em bé sinh năm 2026 còn phụ thuộc 1 phần vào sự kết hợp giữa thiên can địa chi và bát quái của bố mẹ. Ứng với mỗi cặp tuổi bố mẹ, sẽ tính được nên sinh con trai hay gái năm 2026 thì tốt (gọi là Hệ số sinh con) để con cái và bố mẹ đều nhận được vượng khí.

Năm 2026 sinh con trai hay gái tốt?
Năm 2026 sinh con trai hay gái tốt?

Nếu bố mẹ chưa biết cách tính hệ số này, mời bố mẹ tham gia vào cộng đồng SINH CON TRAI hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem và nhận kết quả Miễn Phí ngay nhé!

Sinh con năm 2026 tháng nào tốt, được mùa sinh?

Sinh con tháng nào tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Theo Lịch Vạn Niên, 12 tháng trong năm đều khá đẹp, tuy nhiên có 5 tháng mang lá số tử vi đẹp hơn cả là các tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7 và tháng 10.

Sinh con năm 2026 tháng nào tốt, được mùa sinh?
Sinh con năm 2026 tháng nào tốt, được mùa sinh?

Để xem được tháng thụ thai sinh con trai/con gái đẹp và hợp nhất với tuổi của cả 2 vợ chồng, bố mẹ có thể tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

Sinh con năm 2026 hợp tuổi bố mẹ nào?

Dưới đây là luận giải tử vi sinh con năm 2024 của 12 con Giáp, xin mời bố mẹ cùng xem chi tiết nhé!

1. Tuổi Tý 1984, 1996 sinh con năm 2026 có hợp không?

1.1. Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2026

Theo Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, vì vậy bố mẹ tuổi Giáp Tý mệnh Kim nên sinh con năm Bính Ngọ mệnh Thủy sẽ giúp cho việc làm ăn trở nên tốt đẹp đẹp, hanh thông, thuận lợi.

Có thể thấy, bố mẹ Giáp Tý sinh con năm 2026 sẽ đạt nhị hợp cả về phong thủy và ngũ hành tương sinh. Bố mẹ tuổi Giáp Tý đang mong muốn chọn tháng đẹp để thả sanh được bé trai/gái như ý, xin mời tham gia vào hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

1.2. Bính Tý sinh con năm 2026

Chồng 1993 vợ 1996 sinh con năm 2026; chồng 1994 vợ 1996 sinh con năm 2026 có tốt không? là những câu hỏi Sinh Con Như Ý nhận được rất nhiều từ các mẹ.

Các mẹ sinh năm Bính Tý 1996 cũng có thiên can Bính – bình hòa với em bé sinh năm 2026 Bính Ngọ. Vì vậy bố mẹ và con sẽ có mối quan hệ bình hoà.

Một số mẹ thắc mắc mình mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy) thì sinh con Bính Ngọ 2026 mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy) thì có xung khắc không? Sinh Con Như Ý xin giải đáp như sau:

Giản Hạ Thủy là nước dưới khe suối còn Thiên Hà Thủy là nước trên trời. Những giọt nước rơi từ trên trời xuống tạo thành dòng và hòa cùng nước dưới khe suối làm mát mọi thứ chung quanh. Do đó, 2 mệnh này có thể hỗ trợ và bổ sung cho nhau hòa hợp, hạnh phúc. Vì vậy, mệnh của người mẹ hoàn toàn không khắc chế mệnh của con.

Tuổi Tý 1984, 1996 sinh con năm 2026 có hợp không?
Tuổi Tý 1984, 1996 sinh con năm 2026 có hợp không?

Đối với bố mẹ muốn xem chi tiết tháng đẹp sinh con theo cả tuổi vợ và chồng, xin mời tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem chi tiết Miễn Phí nhé!

2. Tuổi Sửu sinh con năm 2026 có hợp không?

Đinh Sửu 1997 Bính Ngọ 2026 Mối quan hệ
Thiên can Đinh Bính Bình hòa
Địa chi Sửu Ngọ Bình hòa
Ngũ hành Kim Thủy Tương sinh

Theo Ngũ hành tương sinh: “Kim sinh Thủy” nên bố mẹ tuổi Sửu 1985, 1997 sinh con năm 2026 đều hợp mệnh nhau. Tuy nhiên, yếu tố địa chi và thiên can lại đều bị xung khắc với năm Bính Ngọ.

Những bố mẹ tuổi này không nên sinh con trong năm 2026. Bố mẹ có thể tham khảo sanh con sang năm 2025 Ất Tỵ để nhận được sức mạnh từ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, cụ thể:

Đối với bố mẹ Ất Sửu 1985 có Thiên can Ất tương hợp với Thiên can Ất của năm 2025, lại có Địa chi Dần tam hợp Tỵ và Ngũ hành Kim bình hòa với Hỏa (Ất Tỵ) nên rất nên sinh con vào năm 2025 nhé!

Còn đối với bố mẹ Đinh Sửu 1997 có Thiên can Đinh bình hòa Thiên can Ất của năm 2025, Địa chi Sửu tam hợp Tỵ, bố mẹ Đinh Sửu sinh con Ất Tỵ sẽ giúp gia đạo êm ấm, vạn sự bình an, tình cảm vợ chồng dạt dào.

Để được xem THÁNG THỤ THAI SINH CON TRAI/CON GÁI ĐẸP HỢP TUỔI BỐ MẸ NĂM 2025 hoàn toàn Miễn Phí, mời bố mẹ tham gia ngay hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN nhé!

3. Tuổi Dần sinh con năm 2026

Có thể thấy, bố mẹ tuổi Dần và con Bính Ngọ thuộc tam hợp Dần – Ngọ – Tuất. Đây là dấu hiệu khá tốt cho bố mẹ đang có dự định sinh con năm này, không chỉ hạnh phúc vì sự hòa thuận mà còn thêm bình an, thành công rực rỡ.

Để tăng sự tương hợp giữa bố mẹ và con cái, giúp con sanh ra mang vận phù trợ cả gia đình, bố mẹ có thể chọn thêm tháng đẹp để thụ thai em bé. Mời bố mẹ tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận các tháng đẹp nhất để sinh con năm 2026 hợp tuổi bố mẹ tuổi Dần nhé!

Tuổi Dần sinh con năm 2026
Tuổi Dần sinh con năm 2026

4. Tuổi Mão sinh con năm 2026 có hợp không?

Theo bộ tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu nên bố mẹ tuổi Mão sinh con năm Bính Ngọ 2026 đều bị xung khắc cả thiên can và địa chi.

Những bố mẹ tuổi này không nên sinh con trong năm 2026. Bố mẹ có thể tham khảo sanh con sang năm 2025 Ất Tỵ để nhận được sức mạnh từ yếu tố ngũ hành, địa chi của bố mẹ và con đều tốt, đặc biệt là niên mệnh.

Niên mệnh Hỏa của con tương sinh với niên mệnh của bố mẹ. Như vậy, năm 2025 có thể kết luận rằng sự kết hợp này cũng có tiềm năng mang lại nhiều cơ hội và phát triển, là một năm tốt để bố mẹ cân nhắc đón em bé.

Đối với bố mẹ muốn xem luận giải kỹ hơn, xem tháng thụ thai con trai, con gái như ý, xin mời tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí ngay nhé!

5. Tuổi Thìn sinh con năm 2026 có hợp không?

5.1. Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2026

Mậu Thìn 1988 Bính Ngọ 2026 Mối quan hệ
Thiên can Mậu Bính Bình hòa
Địa chi Thìn Ngọ Bình hòa
Ngũ hành Mộc Thủy Tương sinh

Có thể thấy năm 2026 là một năm đẹp với các bố mẹ Mậu Thìn 1988 có ý định sinh em bé khi mệnh bố mẹ làm lợi cho mệnh con vì Thủy sinh Mộc. Theo tử vi, ngũ hành là yếu tố đầu tiêu và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con.

Bên cạnh đó, thiên can và địa chi của bố mẹ đều bình hòa với con. Vì vậy, năm Bính Ngọ là năm tốt cho việc sinh con của bố mẹ 1988.

5.2. Tuổi Canh Thìn sinh con năm 2026

Canh Thìn 2000 Bính Ngọ 2026 Mối quan hệ
Thiên can Canh Bính Tương khắc
Địa chi Thìn Ngọ Bình hòa
Ngũ hành Mộc Thủy Tương sinh

Địa chi và Ngũ hành tương hợp, bình hòa với nhau. Tuy nhiên thiên can con tương khắc với niên mệnh bố do Canh khắc Bính. Đánh giá chung, năm 2026 vẫn có thể sinh con được.

Bố mẹ có thể kết hợp thêm tháng sinh đẹp để vận mệnh của con và bố mẹ đều vượng khí, tăng sự hòa hợp giữa bố mẹ và con cái. Mời bố mẹ tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận các tháng đẹp nhất để sinh con năm 2026 hợp tuổi bố mẹ Canh Thìn nhé!

6. Tuổi Tỵ sinh con năm 2026

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 là tuổi thuộc hành Mộc, có quan hệ tương sinh với hành Thủy của năm Bính Ngọ. Tương sinh là mối quan hệ giữa hai hành có thể hỗ trợ lẫn nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự phát triển và thịnh vượng. Do đó, nếu tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2026, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, sinh con cũng cần tránh những tháng có xung khắc với tuổi của mình, như tháng Giêng (tức từ 29/1 đến 19/2), tháng Bảy (tức từ 16/8 đến 14/9). Những tháng còn lại đều là những tháng tốt để sinh con cho tuổi Kỷ Tỵ.

Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ muốn chọn tháng thụ thai đẹp nhất để thả sinh bé trai/bé gái như ý thì có thể tham gia ngay vào hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

Bố mẹ Tân Tỵ (2001) sinh con năm 2026 cũng sẽ rất tốt. Bố mẹ muốn tham khảo chi tiết luận giải tử vi sinh con tuổi này, cũng có thể tham gia hội TẠI ĐÂY nhé!

Tuổi Tỵ sinh con năm 2026
Tuổi Tỵ sinh con năm 2026

7. Tuổi Ngọ 1990 sinh con năm 2026 có tốt không?

Tuổi Canh Ngọ là tuổi thuộc hành Thổ, có quan hệ tương khắc với hành Thủy của năm Bính Ngọ. Ba mẹ có thể cân nhắc sinh con năm Ất Tỵ 2025, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Các tháng tốt để tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2025 là:

  • Tháng 1: Tháng này có dương khí mạnh, năng lượng tích cực sinh con phúc lộc, tài năng đặc biệt.
  • Tháng 2: Tháng này có nhiều cát khí, giúp con sinh ra có vận mệnh mạnh mẽ, can đảm, thành công trong công việc, được tôn kính và mến mộ.
  • Tháng 4: Tháng này có nhiều phúc khí, giúp con sinh ra có năng lượng dồi dào, thông minh.
  • Tháng 5: Tháng này có nhiều tài khí, giúp con sinh ra có can đảm, thông minh, trí tuệ cảm xúc cao, thăng tiến sự nghiệp và gặp may mắn.

Trong 4 tháng đẹp kể trên, sẽ có 3 tháng có Hệ số sinh con trai cao và 1 tháng có Hệ số sinh con gái cao hơn đối với bố/mẹ tuổi Canh Ngọ. Nếu bố mẹ muốn canh bé trai/bé gái theo ý muốn, hãy tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận Miễn Phí THÁNG THẢ TĂNG TỶ LỆ THỤ THAI ĐÓN BÉ NHƯ Ý nhé!

8. Tuổi Mùi sinh con năm 2026

Tân Mùi 1991 Bính Ngọ 2026 Mối quan hệ
Thiên can Tân Bính Tương sinh
Địa chi  Mùi Ngọ Tương sinh
Ngũ hành Thổ Thủy Tương khắc

Con Bính Ngọ có niên mệnh Thủy tương khắc với niên mệnh Thổ của bố mẹ Tân Mùi. Tuy nhiên, xét thêm các yếu tố địa chi, thiên can cho thấy bố mẹ Tân Mùi rất hợp tuổi với con trai Bính Ngọ. Để xem luận giải chi tiết, mời bố mẹ tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để tham khảo nhé!

9. Tuổi Thân sinh con năm 2026

Tuổi Thân sinh con năm 2026
Tuổi Thân sinh con năm 2026

Tuổi 1992 Nhâm Thân có thiên can là Nhâm, con tuổi Bính Ngọ có thiên can là Bính. Hai địa chi này có mối quan hệ tương khắc.

Bên cạnh đó, bố mẹ Nhâm Thân 1992 có địa chi là Thân, con tuổi Bính Ngọ có địa chi là Ngọ đồng thời có ngũ hành “Kim sinh Thủy” có mối quan hệ tương sinh. Do đó, bố mẹ có tuổi 1992 sinh con năm 2026 rất đẹp, gia đình hòa hợp, ấm êm.

Bố mẹ tuổi Nhâm Thân muốn chọn tháng thụ thai đẹp nhất để thả sinh bé trai/bé gái như ý thì có thể tham gia ngay vào hội SINH CON TRAI  hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

10. Tuổi Dậu sinh con năm 2026

Quý Dậu 1993 Bính Ngọ 2026 Mối quan hệ
Thiên can Quý Bính Bình hòa
Địa chi Dậu Ngọ Tương khắc
Ngũ hành Kim Thủy Tương sinh

Thiên can và địa chi của bố mẹ Quý Dậu và con Bính Ngọ là hoàn toàn khắc nhau. Nhưng nhận sức mạnh từ ngũ hành “Kim sinh Thủy”, bố mẹ có thể cân nhắc việc sinh con Ất Tỵ năm 2025. Bố mẹ nên kết hợp với tháng đẹp để con mình có sự khởi đầu thuận lợi và hòa hợp với bố mẹ hơn.

Ngoài ra, vận mệnh em bé tuổi Bính Ngọ một phần còn ẩn chứa trong ngày, tháng, giờ sinh của bé, mẹ hãy tham gia vào hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được hướng dẫn lựa chọn thời điểm canh thả và sinh con tốt nhất nhé!

11. Tuổi Tuất sinh con năm 2026 có tốt không?

Bố mẹ tuổi Tuất thường là những người có sự sáng tạo và linh hoạt trong việc giải quyết các tình huống khó khăn trong cuộc sống. Con tuổi Ngọ có thể học hỏi và lấy cảm hứng từ sự sáng tạo này, và có lòng kiên nhẫn và quyết tâm, đồng thời được bố mẹ khuyến khích để theo đuổi ước mơ và mục tiêu cá nhân. Trong mối quan hệ gia đình, bố mẹ và con cái tuổi này có thể hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau tạo ra một môi trường gia đình hòa thuận và ấm áp

Tuổi Tuất sinh con năm 2026 có tốt không?
Tuổi Tuất sinh con năm 2026 có tốt không?

Tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2026 sẽ được bình hòa ở thiên can và tương sinh ở địa chi, tuy nhiên lại có 1 tương khắc ở ngũ hành. Bố mẹ vẫn có thể sinh con Bính Ngọ trong năm 2026.

Để xem tử vi sinh con chi tiết cho năm này, bố mẹ có thể tham gia Miễn Phí vào hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN Tại đây nhé!

12. Tuổi Hợi sinh con năm 2026

Để biết tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm 2026 có tốt không, ta cần xem xét 3 yếu tố trong ngũ hành bát quái như sau:

  • Ngũ hành: bố mẹ mệnh Hỏa, con mệnh Thủy. Mộc sinh Hỏa, tức là mệnh của con tương khắc với cha mẹ.
  • Thiên can: bố mẹ can Ất, con can Bính. Ất và Giáp là hai thiên can bình hòa, tức là không xung khắc cũng không tương hợp. Điều này thể hiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con tương đối hài hòa, không quá tốt nhưng cũng không quá xấu.
  • Địa chi: bố mẹ can Hợi. Hợi và Ngọ là hai địa chi bình hòa.

Như vậy, xét về ngũ hành, thiên can, địa chi, Ất Hợi 1995 sinh con năm 2026 là khá tốt . Bên cạnh 2026, bố mẹ có thể tham khảo sinh con năm 2025. Năm này là năm đẹp nhất cho việc sinh con đối với tuổi Ất Hợi (đạt tương hỗ đẹp ở cả 3 yếu tố).

Để xem luận giải những năm, tháng hợp tuổi với bố mẹ Ất Hợi, mời bố mẹ tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận Miễn Phí nhé!

Trên đây là toàn bộ luận giải sinh con năm 2026 Bính Ngọ cho 12 con giáp. Nếu bố mẹ còn bất cứ thắc mắc nào về việc xem tuổi sinh con, hãy để lại bình luận bên dưới để Sinh Con Như Ý giúp bạn giải đáp nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest

10 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đức Tuấn

Bố Giáp Tuất, mẹ Đinh Sửu 97 sinh con gái 2026 có hợp kh ạ?

Bình An

Chồng giáp tý vợ kỷ tỵ sinh con năm 2026 thì tháng nào tốt ạ?

Phương Nga

tuổi canh ngọ sinh con năm 2026 có hợp bố mẹ ko ạ?

Huệ Hoàng

Mình sinh năm 1997 canh con có tháng nào tốt năm 2027 ạ?

Tiểu Vy

chồng 1990 vợ 1991 sinh con năm 2026 có hợp ko ạ?