Sinh con năm 2027 hợp tuổi bố mẹ nào? Luận giải theo tử vi 12 con giáp?

Theo quan niệm của ông cha ta, việc xem tháng, chọn năm đẹp, có bản mệnh và các yếu tố phong thủy tử vi tốt để sinh con sẽ giúp bé nhận được vận khí tốt nhất từ đất trời, giúp con thông minh tài giỏi, số phú quý!

Nếu bố mẹ nào đang có ý định sinh em bé vào 2027 mà không biết sinh con năm 2027 có tốt không? Hợp tuổi bố mẹ nào? thì hãy cùng Sinh Con Như Ý tìm hiểu ngay qua bài viết nhé!

Sinh con năm 2027 mệnh gì? Có tốt không?

Theo Ngũ hành bản mệnh, Đinh Mùi 2027 có can Đinh và có địa chi Mùi hợp với địa chi Hợi – Mão – Mùi (bộ tam hợp chủ về ngoại giao). Người sinh năm Đinh Mùi có bản mệnh Thiên Hà Thủy, là biểu tượng cho nước và những vị tinh tú tỏa sáng trên bầu trời.

Thiên Hà Thủy còn được xem như hàng nghìn vị thần trên bầu trời cao ban phước, tạo nên dòng nước trên trái đất, đồng thời ban phước và mang đến nhiều điều may mắn cho vạn vật.

Xét về tướng mạo: Người sinh năm Đinh Mùi 2027 là người có vẻ ngoài duyên dáng, tao nhã, hiền lành, sang trọng.

Xét về tính cách: Người mang mệnh Thiên Hà Thủy thường có tính cách chăm chỉ, kiên trì, rất tinh tế, nhã nhặn, được ví như dòng nước tinh khiết. Họ cũng là người thông minh, tài giỏi và có khả năng lãnh đạo và thành công trong sự nghiệp trong tương lai.

Theo lá số tử vi, Đinh Mùi 2027 là một năm có nhiều sự may mắn, thuận lợi, những em bé sinh năm này thuộc tam hợp “Hợi – Mão – Mùi” thường rất giỏi giao tiếp, sẵn sàng lắng nghe, cư xử khéo léo, chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh.

Từ đó giúp dễ dàng đạt được những thành công khi theo đuổi con đường ngoại giao hay chính trị với đa dạng các công việc tốt sau này (nhà báo; giáo viên; biên/phiên dịch; ngoại giao….). Vì vậy, nếu bố mẹ đang cân nhắc có nên sinh con năm này thì hãy nên tiến hành ngay nhé!

Sinh con năm 2027 mệnh gì? Có tốt không?
Sinh con năm 2027 mệnh gì? Có tốt không?

Mời bố mẹ tham gia cộng đồng SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được nhận Miễn Phí ngay BẢNG SINH CON HỢP TUỔI BỐ MẸ NĂM 2027 & HƯỚNG GIƯỜNG PHONG THỦY giúp sinh con trai, con gái như ý thông minh!

Năm 2027 sinh con trai hay gái tốt?

Tổng quan Nam mạng Đinh Mùi 2027: mang mệnh Thiên Hà Thủy có tham vọng lớn, có nội tâm kiên định, luôn nhiệt tình theo đuổi những gì mà bản thân hứng thú. Được Phật Như Lai Đại Nhật độ mạng nên được phú cho trí tuệ, tinh thần minh mẫn, phát triển công danh sự nghiệp.

Còn đối với Nữ mạng Đinh Mùi 2027: dịu dàng, chu đáo, có nỗ lực vươn lên, công danh, tiền tài ngày càng phát triển. Càng về trung vận đường công danh, tài lộc càng ngày càng phát triển, nhận được hậu thuẫn vững chắc từ ánh sáng trí tuệ của Phật Như Lai Đại Nhật.

Tuy nhiên, số mệnh em bé sinh năm 2027 còn phụ thuộc 1 phần vào sự kết hợp giữa thiên can địa chi và bát quái của bố mẹ. Ứng với mỗi cặp tuổi bố mẹ, sẽ tính được nên sinh con trai hay gái năm 2027 thì tốt (gọi là Hệ số sinh con) để con cái và bố mẹ đều nhận được vượng khí.

Năm 2027 sinh con trai hay gái tốt?
Năm 2027 sinh con trai hay gái tốt?

Nếu bố mẹ chưa biết cách tính hệ số này, mời bố mẹ tham gia vào cộng đồng SINH CON TRAI  hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem và nhận kết quả Miễn Phí ngay nhé!

Sinh con năm 2027 tháng nào tốt, được mùa sinh?

Sinh con tháng nào tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bố mẹ nên cân nhắc đến tháng sinh của bé để các bé có “vạch xuất phát” tốt nhất. Theo Lịch Vạn Niên, 12 tháng trong năm đều khá đẹp, tuy nhiên có 5 tháng mang lá số tử vi đẹp hơn cả là các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 6 và tháng 7.

Sinh con năm 2027 tháng nào tốt, được mùa sinh?
Sinh con năm 2027 tháng nào tốt, được mùa sinh?

Để xem được tháng thụ thai sinh con trai/con gái đẹp và hợp nhất với tuổi của cả 2 vợ chồng, bố mẹ có thể tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

Sinh con năm 2027 hợp tuổi bố mẹ nào?

Dưới đây là luận giải tử vi sinh con năm 2027 của 12 con Giáp, xin mời bố mẹ cùng xem chi tiết nhé!

1. Tuổi Tý 1984, 1996 sinh con năm 2027 có hợp không?

1.1. Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2027

Trong triết lý tâm linh và chiêm tinh, việc xem xét sự hợp nhất giữa tuổi của cha mẹ và năm sinh của đứa trẻ thường dựa trên các khía cạnh như ngũ hành, mệnh và các yếu tố khác trong lá số tử vi.

Bố mẹ tuổi Giáp Tý 1984 có Thiên can Giáp bình hòa với can Đinh của con. Đồng thời, địa chi Tý khá hòa hợp với địa chi Mùi và mệnh Hải Trung Kim của bố mẹ tương sinh với mệnh Thiên Hà Thủy của con, dễ dàng hòa hợp tạo nên một gia đình hạnh phúc, ổn định kinh tế.

Để tăng sự tương hợp giữa bố mẹ và bé, giúp bản mệnh của con tốt và phù trợ gia đình, bố mẹ có thể chọn thêm tháng đẹp để thụ thai em bé. Mời bố mẹ tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận các THÁNG ĐẸP NHẤT ĐỂ SINH CON NĂM 2027 HỢP TUỔI BỐ MẸ TUỔI TÝ nhé!

1.2. Bính Tý sinh con năm 2027

Chồng 1993 vợ 1996 sinh con năm 2027; chồng 1994 vợ 1996 sinh con năm 2027 có tốt không? là những câu hỏi Sinh Con Như Ý nhận được rất nhiều từ các mẹ.

Đối với các mẹ Bính Tý 1996 cũng tương tự như Giáp Tý có địa chi Tý bình hòa với địa chi Mùi. Bên cạnh đó, thiên can Giáp – Đinh có mối quan hệ bình hòa. Vì vậy bố mẹ và con sẽ có nhiều tương đồng trong tính cách.

Một số mẹ thắc mắc mình mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy) thì sinh con Đinh Mùi 2027 mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy) thì có xung khắc không? Sinh Con Như Ý xin giải đáp như sau:

Giản Hạ Thủy là nước dưới khe suối còn Thiên Hà Thủy là nước trên trời. Những giọt nước rơi từ trên trời xuống tạo thành dòng và hòa cùng nước dưới khe suối làm mát vạn vật xung quanh. Do đó, 2 mệnh này có thể hỗ trợ và bổ sung cho nhau rất tốt.

Tuổi Tý 1984, 1996 sinh con năm 2027 có hợp không?
Tuổi Tý 1984, 1996 sinh con năm 2027 có hợp không?

Đối với bố mẹ muốn XEM CHI TIẾT THÁNG SINH ĐẸP CHO CON THEO CẢ TUỔI VỢ VÀ CHỒNG, xin mời tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem chi tiết Miễn Phí nhé!

2. Tuổi Sửu sinh con năm 2027 có hợp không?

  Đinh Sửu 1997 Đinh Mùi 2027 Mối quan hệ
Thiên can Đinh Đinh Bình hòa
Địa chi Sửu Mùi Tương khắc
Ngũ hành Kim Thủy Tương sinh

Bố mẹ tuổi Sửu 1985, 1997 sinh con năm 2027 có địa chi Sửu nằm trong bộ tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu – Mùi” tương khắc với địa chi Mùi của con.

Vì vậy, bố mẹ không nên sinh con năm này. Bố mẹ tuổi Sửu có thể tham khảo sinh con năm Ất Tỵ 2025 để tận dụng sức mạnh từ bộ tam hợp “Tỵ – Dậu – Sửu”. Điều này sẽ rất tốt cho cả bố mẹ về công danh sự nghiệp và tình cảm vợ chồng, đồng thời giúp con khỏe mạnh, thông minh, gặp nhiều may mắn.

Để được xem THÁNG THỤ THAI GIÚP SINH CON TRAI/CON GÁI ĐẸP HỢP BỐ MẸ TUỔI SỬU NĂM 2025 hoàn toàn Miễn Phí, mời bố mẹ tham gia ngay hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN nhé!

3. Tuổi Dần sinh con năm 2027

Tuổi Dần sinh con năm 2027
Tuổi Dần sinh con năm 2027

Có thể thấy, bố mẹ tuổi Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998 và con Đinh Mùi 2027 đều có ngũ hành sinh tương khắc với con, tuy nhiên lại có thiên can và địa chi bình hòa. Đây cũng là dấu hiệu khá tốt cho bố mẹ đang có dự định sinh con năm này, không chỉ hạnh phúc vì sự hòa thuận mà còn thêm bình an, thành công rực rỡ.

Để tăng sự tương hợp giữa bố mẹ và con cái, giúp con sanh ra mang vận phù trợ cả gia đình, bố mẹ có thể chọn thêm tháng đẹp để thụ thai em bé. Mời bố mẹ tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận Miễn Phí các THÁNG ĐẸP NHẤT ĐỂ SINH CON NĂM 2027 HỢP BỐ MẸ TUỔI DẦN nhé!

4. Tuổi Mão sinh con năm 2027 có hợp không?

4.1. Tuổi Đinh Mão sinh con năm 2027 có tốt không?

  Đinh Mão 1987 Đinh Mùi 2027 Mối quan hệ
Thiên can Đinh Đinh Bình hòa
Địa chi Mão Mùi Tương sinh
Ngũ hành Hỏa Thủy Tương khắc

Đối với bố mẹ tuổi Đinh Mão 1987 và con Đinh Mùi 2027 có ngũ hành sinh tương khắc với con, tuy nhiên lại có thiên can bình hòa và địa chi nằm trong tam hợp “Hợi – Mão – Mùi”.

Có thể coi đây cũng là dấu hiệu khá tốt cho bố mẹ đang có dự định sinh con năm này.

4.2. Tuổi Kỷ Mão sinh con năm 2027 có tốt không?

  Kỷ Mão 1999 Đinh Mùi 2027 Mối quan hệ
Thiên can Kỷ Đinh Bình hòa
Địa chi Mão Mùi Tương sinh
Ngũ hành Thổ Thủy Tương khắc

Mặc dù ngũ hành của bố mẹ 1999 không tương hợp với con, song, yếu tố thiên can bình hòa và địa chi nằm trong tam hợp “Hợi – Mão – Mùi” của bố mẹ và con đều tốt.

Như vậy, năm 2027 có thể kết luận rằng sự kết hợp này cũng có tiềm năng mang lại nhiều cơ hội và phát triển, là một năm tốt để bố mẹ cân nhắc đón em bé.

5. Tuổi Thìn sinh con năm 2027 có hợp không?

Theo bộ tứ hành xung: “Thìn – Tuất – Sửu – Mùi” nên bố mẹ tuổi Thìn sinh con năm Bính Ngọ 2026 bị xung khắc về địa chi. Tuy nhiên, thiên can “Mậu – Canh” và ngũ hành “Kim sinh Thủy”, “Thủy sinh Mộc” đều bình hòa với nhau.

Bố mẹ có thể sinh con trong năm 2027 hoặc cân nhắc sinh con năm 2026 để nhận được sức mạnh từ yếu tố ngũ hành, địa chi của bố mẹ và con tốt.

Đối với bố mẹ muốn XEM LUẬN GIẢI KỸ HƠN, XEM THÁNG THỤ THAI CON TRAI/CON GÁI NHƯ Ý, xin mời tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí ngay nhé!

6. Tuổi Tỵ sinh con năm 2027

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 là tuổi thuộc hành Mộc, có quan hệ tương sinh với hành Thủy của năm Đinh Mùi. Tương sinh là mối quan hệ giữa hai hành có thể hỗ trợ lẫn nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự phát triển và thịnh vượng. Do đó, nếu tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2027, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ muốn CHỌN THÁNG THỤ THAI ĐẸP NHẤT ĐỂ THẢ SINH BÉ TRAI/BÉ GÁI NHƯ Ý thì có thể tham gia ngay vào hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐNđể được xem Miễn Phí nhé!

Bố mẹ Tân Tỵ (2001) sinh con năm 2027 cũng sẽ rất tốt. Bố mẹ muốn tham khảo chi tiết luận giải tử vi sinh con tuổi này, cũng có thể tham gia hội TẠI ĐÂY nhé!

7. Tuổi Ngọ 1990 sinh con năm 2027

Để biết tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2027 có tốt không, ta cần xem xét 3 yếu tố trong ngũ hành bát quái như sau:

Tuổi Ngọ 1990 sinh con năm 2027
Tuổi Ngọ 1990 sinh con năm 2027
  • Ngũ hành: bố mẹ mệnh Thổ, con mệnh Thủy. Mộc sinh Hỏa, tức là mệnh của con tương khắc với cha mẹ.
  • Thiên can: bố mẹ can Canh, con can Đinh. Canh và Đinh là hai thiên can bình hòa, tức là không xung khắc cũng không tương hợp. Điều này thể hiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con tương đối hài hòa, không quá tốt nhưng cũng không quá xấu.
  • Địa chi: bố mẹ can Hợi. Hợi và Mùi là hai địa chi tương sinh vì nằm trong nhị hợp “Ngọ – Mùi”.

Có thể coi, năm 2027 có thể kết luận rằng sự kết hợp này cũng có tiềm năng mang lại nhiều cơ hội và phát triển, là một năm tốt để bố mẹ cân nhắc đón em bé.

Nếu bố mẹ muốn canh bé trai/bé gái theo ý muốn, hãy tham gia hội SINH CON TRAI hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận Miễn Phí tháng thả tăng tỷ lệ thụ thai em bé như ý nhé!

8. Tuổi Mùi sinh con năm 2027 có tốt không?

  Tân Mùi 1991 Đinh Mùi 2027 Mối quan hệ
Thiên can Tân Đinh Tương khắc
Địa chi Mùi Mùi Tương sinh
Ngũ hành Thổ Thủy Tương khắc

Theo địa chi, con Đinh Mùi sẽ hợp mệnh với bố mẹ tuổi Mùi. Tuy nhiên, yếu tố ngũ hành và thiên can lại đều bị xung khắc với năm Đinh Mùi.

Những bố mẹ tuổi này không nên sinh con trong năm 2027. Bố mẹ có thể tham khảo sanh con sang năm 2025 Ất Tỵ để nhận được sức mạnh từ tam hợp “Tỵ – Dậu – Sửu” hoặc sinh con năm 2026 Bính Ngọ sẽ giúp gia đạo êm ấm, vạn sự bình an, tình cảm vợ chồng dạt dào.

Để được xem THÁNG THỤ THAI SINH CON TRAI/CON GÁI ĐẸP HỢP TUỔI BỐ MẸ NĂM 2025 và 2026 hoàn toàn Miễn Phí, mời bố mẹ tham gia ngay hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN nhé!

9. Tuổi Thân sinh con năm 2027

Tuổi Thân sinh con năm 2027
Tuổi Thân sinh con năm 2027

Với bố mẹ Nhâm Thân 1992 thì đây chính là năm tốt để sinh nở. Tuổi 1992 Nhâm Thân có thiên can là Nhâm, con tuổi Bính Ngọ có thiên can là Bính. Hai địa chi này có mối quan hệ tương sinh.

Bên cạnh đó, bố mẹ Nhâm Thân 1992 có địa chi là Thân, con tuổi Đinh Mùi có địa chi là Mùi, đồng thời có ngũ hành “Kim sinh Thủy” có mối quan hệ tương sinh và bình hòa . Do đó, bố mẹ có tuổi 1992 sinh con năm 2027 rất đẹp, có thể hỗ trợ lẫn nhau bằng cách kết hợp sự linh hoạt và quyết đoán, sự thông cảm và tinh thần đồng đội, sự kiên nhẫn và quyết tâm, cũng như sự sáng tạo và phát triển.

Bố mẹ tuổi Nhâm Thân muốn CHỌN THÁNG THỤ THAI ĐẸP NHẤT ĐỂ THẢ SINH BÉ TRAI/BÉ GÁI NHƯ Ý thì có thể tham xem Miễn Phí nhé! Sinh con 2027 với tuổi thân cũng đẹp, nhưng đẹp nhất và hoàn hảo nhất thì bố mẹ tuổi Thân nên sinh con năm 2025 (Ất Tỵ) để được Lục Hợp.

Bố mẹ có thể tham gia ngay vào hội SINH CON TRAI hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí và chọn THÁNG THỤ THAI ĐẸP NHẤT ĐỂ THẢ SINH BÉ TRAI/BÉ GÁI NHƯ Ý nhé!

10. Tuổi Dậu sinh con năm 2027 có tốt không?

Bố mẹ tuổi 1993 có thiên can nằm trong cặp xung khắc “Quý – Đinh” nên tương khắc với thiên can của con Đinh Mùi 2027. Vì vậy, bố mẹ không nên sinh con năm này.

Bố mẹ tuổi Dậu có thể tham khảo sinh con năm Ất Tỵ 2025 để nhận được sức mạnh từ bộ tam hợp “Tỵ – Dậu – Sửu”. Bố mẹ nên sinh con vào năm 2025 và kết hợp với tháng đẹp để con sinh ra sẽ mang nhiều may mắn, phước lành đến cho gia đình.

Ngoài ra, vận mệnh em bé tuổi Đinh Mùi một phần còn ẩn chứa trong ngày, tháng, giờ sinh của bé, mẹ hãy tham gia vào hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN THỜI ĐIỂM CANH THẢ VÀ SINH CON TỐT NHẤT nhé!

11. Tuổi Tuất sinh con năm 2027

  Giáp Tuất 1994 Đinh Mùi 2027 Mối quan hệ
Thiên can Giáp Đinh Bình hòa
Địa chi Tuất Mùi Tương Khắc
Ngũ hành Hỏa Thủy Tương khắc

Tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2027 sẽ được bình hòa ở thiên can, tuy nhiên lại có tương khắc ở địa chi vì nằm trong bộ tứ hành xung “ Thìn – Tuất – Sửu – Mùi” và ngũ hành “Thủy khắc Hỏa”. Vì vậy, bố mẹ không nên sinh con trong năm nay.

Bố mẹ có thể tham khảo sang năm 2025 Ất Tỵ hoặc 2026 Bính Ngọ. Cả bố và mẹ Giáp Tuất đều rất hợp sinh bé trai Ất Tỵ. và Bính Ngọ. Để xem tử vi sinh con chi tiết cho các năm này, bố mẹ có thể tham gia Miễn Phí vào hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN  nhé!

12. Tuổi Hợi sinh con năm 2027 có tốt không?

Để biết tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm 2027 có tốt không, ta cần xem xét 3 yếu tố trong ngũ hành bát quái như sau:

Tuổi Hợi sinh con năm 2027 có tốt không?
Tuổi Hợi sinh con năm 2027 có tốt không?
  • Ngũ hành: bố mẹ mệnh Hỏa, con mệnh Thủy. Mộc sinh Hỏa, tức là mệnh của con tương khắc với cha mẹ.
  • Thiên can: bố mẹ can Ất, con can Đinh. Ất và Đinh là hai thiên can bình hòa, tức là không xung khắc cũng không tương hợp. Điều này thể hiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con tương đối hài hòa, không quá tốt nhưng cũng không quá xấu.
  • Địa chi: bố mẹ can Hợi. Hợi và Mùi là hai địa chi tương sinh vì nằm trong tam hợp “ Hợi – Mão – Mùi”.

Như vậy, xét về ngũ hành, thiên can, địa chi, Ất Hợi 1995 sinh con năm 2027 là khá tốt . Bên cạnh 2027, bố mẹ có con sinh con năm 2027.

Để xem luận giải những năm, tháng hợp tuổi với bố mẹ Ất Hợi, mời bố mẹ tham gia hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận Miễn Phí nhé!

Trên đây là toàn bộ luận giải sinh con năm 2027 Đinh Mùi cho 12 con giáp. Nếu bố mẹ còn bất cứ thắc mắc nào về việc xem tuổi sinh con, hãy để lại bình luận bên dưới để Sinh Con Như Ý giúp bạn giải đáp nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest

12 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kiều Oanh

Chồng 1994 vợ 1995 đẻ con Đinh Mùi 2027 tháng mấy thì đẹp ạ?

Bình Minh

Nhà mình đã có 2 bé gái, muốn có thêm 1 bé giai. Nên canh con năm 2027 có đẹp không ạ?

Bình Minh

Dạ, em sinh năm 1992, đã sinh mổ nên chỉ canh được lần này nữa thôi, nếu được bé trai thì tốt quá ạ

Tuấn Hoàng

chồng 1990 vợ 1991 sinh con năm 2027 có hợp ko ạ

Thùy An

Bố mẹ tuổi Sửu 1985, 1997 sinh con năm 2027 không?

Hồng Linh

Làm cách nào để được nhận bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ 2027 vậy ạ?